Logoiconaboutmahaweb 11
our-office-port

ประโยชน์ของการใช้คอนเทนเนอร์เป็นพื้นที่สำนักงาน

เมื่อธุรกิจของคุณกำลังมองหาพื้นที่สำนักงานใหม่ มีหลายปัจจัยที่คุณต้องพิจารณาให้ละเอียด ทั้งเรื่องของต้นทุน, สถานที่, รูปแบบความต้องการใช้งาน รวมถึงขนาดพื้นที่ใช้สอย เพื่อให้ได้สำนักงานแห่งใหม่ที่เหมาะกับความต้องการ ตรงตามแผนและเป้าหมายที่คุณวางไว้มากที่สุด

รู้หรือไม่? ยังมีหลายคนและหลายธุรกิจที่ยังไม่ทราบว่า “ตู้คอนเทนเนอร์” สามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี โดยการนำตู้คอนเทนเนอร์เปล่ามาผ่านขั้นตอนการดีไซน์และดัดแปลงให้เป็นออฟฟิศรูปแบบใหม่ เรามาดูข้อดีของตู้คอนเทนเนอร์สำนักงานกันค่ะ

1. ราคาย่อมเยาเอื้อมถึงได้ง่าย

เป็นเหตุผลแรกอันดับต้น ๆ เลย ที่ทำให้หลายธุรกิจหันมาเลือกใช้อาคารจากคอนเทนเนอร์ ซึ่งการนำตู้คอนเทนเนอร์มือสองมาดัดแปลงสร้างให้เป็นออฟฟิศชั่วคราวหรือถาวร สามารถทำได้โดยใช้ต้นทุนไม่สูงนักเมื่อเทียบกับการก่อสร้างอาคารออฟฟิศใหม่ แถมยังให้ความแข็งแรงและทนทานสูง เนื่องจากทำจากโครงเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง รับประกันว่าไม่ว่าจะเจอสภาพอากาศแบบไหนก็เอาอยู่แน่นอน

2. สามารถปรับแต่งดัดแปลงได้อย่างเต็มที่

คอนเทนเนอร์มีให้เลือกหลายขนาด ทำให้คุณสามารถปรับแต่งได้หลากหลายยิ่งขึ้น ภายใต้ข้อจำกัดที่น้อยมาก เพื่อให้เหมาะกับความต้องการใช้งานและงบประมาณของธุรกิจ ที่มหาคอนเทนเนอร์เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ที่พร้อมให้คำแนะนำและเนรมิตพื้นที่ทำงานแห่งใหม่ให้กับคุณ อาทิเช่น การทำช่องหน้าต่างและประตู, งานพื้น, การกรุฉนวนกันความร้อน, การวางระบบปรับอากาศทำความเย็น, การติดตั้งฉากกั้นห้อง หรือแม้กระทั่งการบิวท์อินชั้นวางของ

3. เคลื่อนย้ายสะดวก

แน่นอนอยู่แล้ว่าคอนเทนเนอร์นั้นถูกออกแบบมาเพื่อการขนส่ง ดังนั้นการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศจึงตอบโจทย์ด้านความสะดวกในการเคลื่อนย้าย หรือเคลื่อนที่ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ต้องมีการเคลื่อนย้ายไปยังจุดต่าง ๆ เช่น งานก่อสร้าง, ร้านขายของแบบชั่วคราว, พื้นที่จัดกิจกรรมชั่วคราว เป็นต้น

เมื่อมีความสะดวกรวดเร็วแบบนี้แล้ว การเคลื่อนพื้นที่ทำงานของคุณ ก็จะไม่กระทบกับการดำเนินธุรกิจ เดินหน้าได้อย่างไม่สะดุด

4. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ตู้คอนเทนเนอร์ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน มีคุณสมบัติด้านความคงทนแข็งแรงสูง รับน้ำหนัก ทนทานต่อสภาพความเป็นกรด-ด่าง และสภาพอากาศได้ดี จึงสามารถนำมาใช้งานได้หลายครั้ง นี่จึงเป็นทางเลือกใหม่ของการสร้างออฟฟิศสำนักงานสำหรับคนยุคใหม่ ที่เข้ากับเทรนด์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน

5. ประหยัดเวลา

ไม่จำเป็นต้องก่อสร้าง เพียงแค่ยกมาตั้ง ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน ด้วยความโดดเด่นเหล่านี้ จึงช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างพื้นที่ทำงานแห่งใหม่ให้กับธุรกิจของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ตู้คอนเทนเนอร์ที่มีตู้สำเร็จพร้อมใช้อยู่แล้ว สำนักงานแห่งใหม่ของคุณก็ยิ่งสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็วขึ้นไปอีก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เมื่อทราบข้อดีเหล่านี้กันแล้ว คุณคิดว่าการสร้างพื้นที่ทำงานจากคอนเทนเตอร์เป็นคำตอบสำหรับคุณหรือเปล่า? หากคุณสนใจตู้ดัดแปลงเป็นออฟฟิศสำนักงานแบบนี้ ก็สามารถติดต่อมหาคอนเทนเนอร์ได้เลยค่ะ เรามีประสบการณ์ในการให้บริการด้านนี้มานานหลายปี

ทีมงานของเราพร้อมเป็นที่ปรึกษาและแนะนำตู้ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ทุกรูปแบบ หรือนัดหมายเข้าชมตู้จริงของเราได้ตลอดเวลาทำการ

Facebook
Twitter
LinkedIn