บทความน่ารู้ เกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์

ตู้ Isowall

ตู้ ISOWALL อีก 1 ตัวเลือกสำหรับการทำตู้ออฟฟิศสำนักงาน

ตู้สำนักงาน หรือ ตู้ออฟฟิศ เป็นชื่อที่ทุกคนคุ้นอยู่กันอยู่ไม่มากก็น้อย สำหรับบริษัท หรือ ลูกค้าที่ต้องการมีออฟฟิศชั่วคราว หรือ ออฟฟิศสำหรับหน้างานพื้นที่ต่าง ๆ ตู้ออฟฟิศสำนักงาน เป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ทุกคนนึงถึง และ มองหา แต่วันนี้เรามีอีก 1 ตู้ที่จะมาแนะนำ นั่นคือ “ตู้ ISOWALL“ ตู้ ISOWALL คืออะไร

อ่านต่อ »

สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อเช่าตู้ห้องน้ำสำหรับไซต์งานก่อสร้าง

กำลังมองหาตู้ห้องน้ำไปใช้ในไซต์ก่อสร้างอยู่หรือเปล่า? อย่าลืมคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ ที่ทีมงานของเรานำมาฝากกัน

อ่านต่อ »
ตู้คอนเทนเนอร์

Go Green รักษ์โลก! ด้วยคอนเทนเนอร์ดัดแปลง

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี กระแส Go Green รักษ์โลก ก็ยังติดเทรนด์อยู่เสมอ เพราะปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมยังคงอยู่กับโลกใบนี้ แม้ว่าจะมีการรณรงค์และมีผู้เข้าร่วมแคมเปญรักษ์โลกต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังดูเหมือนว่ายังไม่เพียงพอที่จะช่วยโลกของเราได้ การดัดแปลงใช้คอนเทนเนอร์รีไซเคิลเป็นหนึ่งในไอเดียที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าจับตามอง เนื่องจากราคาไม่สูง มีขนาดพอเหมาะพอดี ทนทานทุกสภาพอากาศ ใช้งานได้หลากหลาย และที่สำคัญที่สุดในยุคนี้ คือ ดีต่อสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่ Maha Container เป็นผู้ให้บริการตู้คอนเทนเนอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่มีบริการขายตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่ง ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง

อ่านต่อ »
our-office-port

ประโยชน์ของการใช้คอนเทนเนอร์เป็นพื้นที่สำนักงาน

เมื่อธุรกิจของคุณกำลังมองหาพื้นที่สำนักงานใหม่ มีหลายปัจจัยที่คุณต้องพิจารณาให้ละเอียด ทั้งเรื่องของต้นทุน, สถานที่, รูปแบบความต้องการใช้งาน รวมถึงขนาดพื้นที่ใช้สอย เพื่อให้ได้สำนักงานแห่งใหม่ที่เหมาะกับความต้องการ ตรงตามแผนและเป้าหมายที่คุณวางไว้มากที่สุด รู้หรือไม่? ยังมีหลายคนและหลายธุรกิจที่ยังไม่ทราบว่า “ตู้คอนเทนเนอร์” สามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี โดยการนำตู้คอนเทนเนอร์เปล่ามาผ่านขั้นตอนการดีไซน์และดัดแปลงให้เป็นออฟฟิศรูปแบบใหม่ เรามาดูข้อดีของตู้คอนเทนเนอร์สำนักงานกันค่ะ 1. ราคาย่อมเยาเอื้อมถึงได้ง่าย เป็นเหตุผลแรกอันดับต้น ๆ เลย ที่ทำให้หลายธุรกิจหันมาเลือกใช้อาคารจากคอนเทนเนอร์ ซึ่งการนำตู้คอนเทนเนอร์มือสองมาดัดแปลงสร้างให้เป็นออฟฟิศชั่วคราวหรือถาวร สามารถทำได้โดยใช้ต้นทุนไม่สูงนักเมื่อเทียบกับการก่อสร้างอาคารออฟฟิศใหม่ แถมยังให้ความแข็งแรงและทนทานสูง เนื่องจากทำจากโครงเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง รับประกันว่าไม่ว่าจะเจอสภาพอากาศแบบไหนก็เอาอยู่แน่นอน

อ่านต่อ »
9cae3e 2d50243854644f9981ed64b43a9ac2ce.jpg 2

คอนเทนเนอร์มีประโยชน์กับการขนส่งอย่างไร?

การให้บริการขนส่งสินค้าหรือโลจิสติกส์ มีความสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิลและอุตสาหกรรมของโลกเป็นอย่างมาก ซึ่งการดำเนินการขนส่งของผู้ให้บริการเหล่านี้ ก็มีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น การขนส่งทางบก อย่างรถตู้, รถบรรทุก การขนส่งทางอากาศ หรือการขนส่งทางเรือ ซึ่งหากพูดถึงการขนส่งที่เป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับการขนส่งระยะไกล ระหว่างประเทศ หรือการขนส่งที่ใหญ่ในระดับอุตสาหกรรม ก็ต้องเป็น การขนส่งทางเรือ อย่างแน่นอน เนื่องจากสามารถขนส่งสินค้าที่มีน้ำหนักมาก มีจำนวนมากได้ในครั้งเดียว เดินทางได้เป็นระยะไกล ๆ และมักมีอัตราค่าบริการที่ต่ำกว่าการขนส่งรูปแบบอื่น องค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้การส่งขนทางเรือมีประสิทธิภาพมากขึ้น คือ ตู้คอนเทนเนอร์ ข้อดีของการบรรจุสินค้าด้วยคอนเทนเนอร์

อ่านต่อ »
9cae3e 684dabc57d9d49aa8a1214c73eef58f3~mv2.jpg

ผลิตภัณฑ์ตู้คอนเทนเนอร์ สำหรับเช่า ยอดนิยมของเรา

มหาคอนเทนเนอร์ อาณาจักรศูนย์รวมตู้คอนเทนเนอร์หลากหลายประเภท พร้อมบริการครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง ด้วยความยึดมั่นในคุณภาพและมาตรฐานของเรา จึงทำให้ลูกค้าจำนวนมากให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับเรา วันนี้ทีมงาน มหาคอนเทนเนอร์ มีผลิตภัณฑ์ตู้คอนเทนเนอร์ สำหรับให้เช่า ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ สูงที่สุดในช่วงนี้มาแนะนำกันดังนี้ 1. ตู้สำนักงาน ขนาด 20FT ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศสำนักงานกรุฉนวนกันความร้อน PU FOAM นวัตกรรมที่ดีที่สุด! กันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ภายในตู้เย็นยะเยือน ทั่วทุกมุมห้อง และสามารถเก็บความเย็นได้ยาวนาน

อ่านต่อ »